Tương miso đỏ Aka Miso Dashi Miko Brand
Tương miso đỏ Aka Miso là loại gia vị truyền thống đặc biệt của ẩm thực Nhật Bản được ủ từ đậu nành lên men trong khoảng thời gian dài lên đến 1 năm. Mang đến chất tương miso đỏ đậm, có hương vị nồng, đậm đà và ít ngọt hơn so với tương miso trắng.
Đặc biệt tương miso đỏ này còn được thêm vào dashi giúp giảm độ mặn và tăng thêm vị ngon rất nhiều khi mọi người chế biến món ăn. Chuyên dùng để nấu các món như canh, súp miso,…Đồng thời đây cũng là một gia vị độc đáo để làm xốt cho món thịt gà, thịt heo và hầm rau củ.
Đặc điểm nổi bật của tương miso đỏ Aka Miso Dashi
- Sản phẩm không chứa chất bảo quản tổng hợp hay phẩm màu hóa học, an toàn cho người dùng.
- Được làm từ công thức lên men truyền thống của Nhật Bản, đảm bảo giữ trọn vị thơm nồng, đậm đà của tương miso đỏ.
- Bạn có thể dùng tương miso đỏ này để làm món canh miso thơm ngon hoặc dùng để pha các loại sốt chấm, chế biến kho hầm tùy thích.
Thành phần: Đậu tương, gạo, muối, chiết xuất cá ngừ khô, chiết xuất rong biển, rượu…