Nước xốt Yuzu Otafuku
Yuzu là một loại quả vàng độc đáo của đất nước Nhật Bản, mang vị chua khá gắt nên không thường được ăn trực tiếp mà được người Nhật sử dụng để pha chế các loại nước sốt chấm hoặc nêm nếm món ăn rất thơm ngon và đậm vị.
Nước xốt yuzu Otafuku được ép nguyên chất từ trái yuzu Nhật Bản, được thêm chút vỏ yuzu thái nhỏ khi làm sốt chấm hoặc nêm sẽ đem lại vị ngon tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng xốt yuzu để làm nên món nước chấm Ponzu nổi tiếng ngay tại nhà.
Hướng dẫn sử dụng nước xốt yuzu Otafuku
- Lắc đều trước khi sử dụng
- Dùng làm nước xốt, gia vị chế biến các món ăn hoặc nguyên liệu cho các loại nước chấm.
- Phù hợp để ăn kèm bít tết, gà, thịt nướng hoặc cho cả những món hải sản
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Thành phần : Nước, xi-rô đường ngô Fructose, đường, giấm, vỏ tắc Nhật yuzu (6,6%), cà rốt xay nhuyễn, nước ép tắc Nhật yuzu (3,6%), muối...
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm nước xốt, gia vị chế biến các món ăn hoặc nguyên liệu cho các loại nước chấm.
- Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời, nhiệt độ cao và nơi ẩm ướt. Vui lòng đóng chặt nắp sau khi mở, bảo quản tốt nhất trong ngăn mát tủ lạnh và sử dụng hết càng sớm càng tốt.
Chú ý: Xốt có thể lắng cặn, nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng, vui lòng lắc đều trước khi dùng. Không sử dụng sản phẩm khi đã hết hạn sử dụng.