BỘT BÁNH XÈO NHẬT BẢN, BÁNH TAKOYAKI 5KG {NITTO FUJI}
Để làm ra được những chiếc bánh xèo Nhật hay bánh takoyaki vàng ngon bên ngoài, bên trong nóng ẩm thì việc lựa chọn bột làm bánh rất quan trọng. Bột takoyaki từ thương hiệu Nitto Fuji chính là sản phẩm chuyên dùng để làm các món bánh truyền thống Nhật Bản này một cách hoàn hảo.
Chọn bột làm bánh takoyaki và okonomiyaki rất quan trọng để làm ra những chiếc bánh thơm ngon
Đặc điểm sản phẩm
Bột okonomiyaki takoyaki chứa đầy đủ các nguyên liệu và gia vị cần thiết gồm: bột mì, tinh bột, đường, muối, bột cá, chất điều vị... Tất cả được đong đếm theo định lượng nhất định để bạn dễ dàng làm thành công các món bánh okonomiyaki hay bánh takoyaki thơm ngon, đẹp mắt.
Việc trộn bột làm bánh takoyaki hay bánh xèo Nhật Bản khiến nhiều người khổ sở nhưng với sản phẩm bột trộn sẵn của Nitto Fuji, bạn hoàn toàn yên tâm!
Đây là sản phẩm giúp bạn tối ưu được nhiều thời gian công sức chuẩn bị thành phần bột và trộn bột để làm các công việc khác. Đặc biệt là các nhà hàng hay cửa hàng bán bánh khi phải làm với số lượng bánh lớn, bột trộn sẵn làm bánh xèo Nhật Bản, bánh takoyaki 5kg sẽ là sự lựa chọn số 1.
Bột bánh xèo Nhật Bản, bánh takoyaki túi 5 kg rất tiện cho nhà hàng và cửa tiệm bán bánh
Hướng dẫn sử dụng bột làm bánh xèo Nhật Bản, bánh takoyaki
Cách làm bánh takoyaki
- Trộn bột: theo tỉ lệ 1:3, gồm 100g bột hòa với 300ml nước, thêm vào 1 quả trứng rồi trộn đều cho hỗn hợp mịn.
- Làm nóng khuôn takoyaki trên bếp, phết dầu lên khuôn.
- Đổ hỗn hợp bột đến nửa lỗ trên khuôn, cho vào các nguyên liệu khác vào (bạch tuộc, hành lá, gừng hồng…)
- Khi mặt dưới của bánh chín vàng, đảo bánh và cho them bột vào, tạo thành hình viên tròn cho bánh.
- Sau 2-3 phút để bánh chín thì lấy bánh ra đĩa, thêm sốt takoyaki, mayonnaise, rong biển và cá bào lên trên bánh và thưởng thức.
Cách làm bánh xèo Nhật Bản okonomiyaki
- Trộn bột: theo tỉ lệ 1:2, gồm 100g bột hòa với 200ml nước, thêm vào 2 quả trứng rồi trộn đều cho hỗn hợp mịn.
- Tiếp tục cho thêm các nguyên liệu khác vào (400g bắp cải, 150g cà rốt, 100g tôm, 100g mực, hành lá hành tây...) và trộn đều lên.
- Làm nóng chảo trên bếp, thêm ít dầu ăn. Tiếp tục cho hỗn hợp bột vào chảo và dàn đều ra rồi đậy nắp lại.
- Rán bánh xèo ở lửa vừa đến khi bánh vàng 1 mặt thì bạn lật lại mặt bánh còn lại cho đến khi vàng đều 2 mặt bánh xèo Nhật.
- Trình bày bánh xèo ra đĩa, rưới sốt bánh xèo và mayonnaise, cuối cùng rắc cá bào là hoàn thành rồi đấy!
Bánh xèo Nhật Bản okonomiyaki thơm ngon, hấp dẫn được làm từ bột trộn sẵn của thương hiệu Nitto Fuji
Hướng dẫn bảo quản
- Bảo quản bột bánh xèo Nhật Bản, bánh takoyaki tại nơi khô ráo, thoáng mát.
- Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp hoặc nơi có độ ẩm cao, gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm
Mua bột bánh xèo Nhật Bản, bánh takoyaki ở đâu?
Todayfoods là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp bột làm bánh xèo Nhật Bản, bánh takoyaki 5 kg chất lượng. Sản phẩm này được lấy từ nhà cung cấp chính hãng và đóng gói an toàn vệ sinh thực phẩm, vậy nên quý khách hàng có thể yên tâm khi mua sản phẩm này tại Todayfoods.
Ngoài ra, Todayfoods còn cung cấp thêm các nguyên liệu làm bánh takoyaki và bánh okonomiyaki khác rất tiện cho khách hàng lựa chọn. Ghé Todayfoods mua ngay để được giá tốt nhất!