Dầu hào Nhật Roza
Dầu hào Nhật Roza được cô đặc từ hào nguyên chất kết hợp hoàn hảo cùng các loại gia vị khác, tạo nên một tổng hương vị sốt cân bằng giữa vị ngọt xen lẫn vị mặn nhẹ, làm nổi bật lên sự tự nhiên tinh tế trong từng món ăn khi được chế biến.
Dầu hào Nhật Bản Roza là gì?
Dầu hào Nhật Bản Roza là một dạng sốt có màu nâu đen đặc trưng, được chiết xuất từ con hàu tươi với độ sệt vừa phải không quá đặc dính. Đây được xem là gia vị sốt “bí kíp” cho các món xào giúp tăng độ sáng bóng, đẹp mắt cho món ăn mà không cần dùng quá nhiều mỡ.
- Phù hợp nhất cho món xào, ngoài ra cũng có thể kho, nướng để đậm đà thêm hương vị món ăn
- Không chất phụ gia, độc hại, an toàn cho người dùng
- Dùng được cho bé trên 1 tuổi
Dầu hào Nhật Roza bao gồm các thành phần: Đường, muối, nước tương gia vị (đậu nành, ngô), chiết xuất hàu, chiết xuất tôm, có chứa tôm), chiết xuất nấm men…
Sốt dầu hào Roza dùng để làm gì?
Sốt dầu hào Roza mang hương vị thơm ngon độc đáo có thể dùng làm sốt ướp trong nhiều món ăn khác nhau như xào, nướng, chiên, hấp, trộn, tiềm, lẩu…Đặc biệt có thể tạo thành một loại nước chấm cực kỳ hấp dẫn cho món luộc.
Bảo quản dầu hào Nhật Roza: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khi mở, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh < 10*C) và sử dụng trong vòng 1 tháng.
Dầu hào Nhật Roza mua ở đâu?
Để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất sản phẩm dầu hào Nhật, hãy liên hệ ngay Todayfoods theo những thông tin dưới đây:
Hotline: 0961 288 839
Địa chỉ: 791 Tạ Quang Bửu, P5, Q8
Xem thêm: Sốt Teriyaki