Rong biển vụn Aonori
Rong biển vụn Aonori được xem là một gia vị không thể thiếu để hoàn thiện món bánh xèo Nhật Okonomiyaki và món bánh Takoyaki ngon trọn vị. Rong biển được làm từ một loại tảo xanh có thể ăn sống của Nhật Bản, được đem đi sấy khô rồi nghiền thành bột mảnh, mang màu xanh lá đậm, vị mặn thanh và siêu thơm.
Người Nhật thường sử dụng rong biển vụn Aonori trong các công thức nấu ăn của mình để tăng thêm hương vị đặc biệt hoặc làm lớp phủ gia vị đẹp mắt. Điển hình có thể kể đến các món như: okonomiyaki, takoyaki, cơm nắm onigiri, mì yakisoba...
Đặc điểm nổi bật của rong biển vụn Aonori
- Nguyên liệu 100% rong biển chọn lọc, chất lượng
- Sản phẩm được chiết từ gói lớn 200g tiết kiệm và tiện lợi hơn. Đóng gói hút chân không, túi zip đảm bảo vệ sinh an toàn.
- Trong rong biển aonori có chứa nhiều vitamin và khoáng chất như canxi, iốt, magiê và các axit amin có lợi, nên được coi là một loại gia vị tốt hơn cho sức khỏe so với các loại gia vị như muối.
- Dùng làm lớp phủ trang trí trên các món bánh xèo Nhật Okonomiyaki, bánh bạch tuộc takoyaki, yakisoba, cơm nắm onigiri,...
- Kết hợp với mayonnaise, để làm nước chấm, nước xốt hoặc xốt phủ đẹp mắt.
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Thành phần: Rong biển khô 100%
- Hướng dẫn sử dụng: Rắc trang trí lên các món ăn như takoyaki, okonomiyaki, tempura, potato chips
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp