Sốt Teriyaki Nhật Bản Bell Foods
Teriyaki Sauce Bell Foods là loại sốt ướp phổ biến tại Nhật, được làm chủ yếu từ các thành phần như: nước tương, đường, gạo lên men… chuyên dùng cho các món nướng, áp chảo, xào.
Các món ăn từ thịt heo, thịt bò, thị gà, hải sản... thường được kết hợp với loại sốt này để tăng hương vị phong phú, đậm đà.
Gà sốt Teriyaki
Đặc điểm nổi bật của sốt Teriyaki 2.3kg
- Xốt Teriyaki Bell Foods được làm từ những nguyên liệu chọn lọc và sản xuất dựa trên nền công nghệ hiện đại, đảm bảo mang đến người tiêu dùng sản phẩm chất lượng và an toàn.
- Làm tăng hương vị của món ăn, giúp món ăn trông bóng bẩy, hấp dẫn và ngon miệng hơn.
- Không cần pha loãng, sử dụng sốt với một lượng khoảng 20% so với nguyên liệu.
- Thích hợp để chế biến các món từ thịt gà, thịt bò, cá Cam, Teriyaki hamburger…
- Chai 2.3kg siêu nhiều và tiết kiệm, thích hợp dành cho quý khách đang kinh doanh nhà hàng, quán ăn.
Thông tin sản phẩm sốt Teriyaki Nhật Bản
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Hạn sử dụng: 18 tháng
- Thành phần: Nước tương, đường, mật củ cải đường, gia vị gạo lên men, muối, chiết xuất hành tây, chiết xuất hàu, nước táo cô đặc…
- Hướng dẫn sử dụng: Chế biến các món từ thịt gà, thịt bò, cá Cam, Teriyaki hamburger…
- Huống dẫn bảo quản: Đậy kín nắp sau khi dùng. Bảo quản ngăn mát tủ lạnh sau khi đã mở nắp. Dùng nhanh sản phẩm sau khi đã mở nắp.