Bột mì Nissin Nhật Bản
Bột mì Nissin là nguyên liệu quen thuộc và không thể thiếu trong nhiều món ăn của người dân Nhật Bản.
Đây là dòng bột tuyệt vời cho món bánh xèo Nhật Okonomiyaki, tempura, bánh ngọt, bánh mì hoặc làm mì udon truyền thống…
Sản phẩm sử dụng nguyên liệu tuyển chọn, thông qua quy trình sản xuất tiên tiến để cho ra sản phẩm đạt chất lượng cao – loại bột thư.ợng hạng, trắng mịn, không tạp chất.
Đặc biệt sản phẩm có "túi kéo zip" tiện lợi sử dụng và bảo quản bột tốt hơn.
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Thành phần: 100% Bột mì
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm bột bánh, làm mì sợi
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát