Gia vị Mirin là một loại gia vị quan trọng không thể thiếu trong ẩm thực truyền thống của Nhật Bản. Với hàm lượng cồn thấp và hương vị độc đáo, Mirin mang đến sự ngọt tự nhiên và làm tăng cảm giác thấm gia vị cho các món ăn. Dưới đây là những thông tin quan trọng về rượu Mirin nấu ăn và cách sử dụng nó để làm cho món ăn thêm hấp dẫn.
Gia vị Mirin và lợi ích trong nấu ăn
Mirin giúp giảm mùi tanh của thịt cá và gia vị dễ thấm vào nguyên liệu. Trong gia vị Mirin có chứa các thành phần giúp tăng cường hương vị món ăn mà không làm cho thức ăn bị nát khi ninh.
Gia vị Mirin cũng mang đến một hương vị ngọt tự nhiên, làm tăng tính hấp dẫn và màu sắc hấp dẫn cho món ăn.
Cách sử dụng Mirin trong nấu ăn
Với thành phần gồm Fructose, nước, có chứa rượu 9,5%-11% ...Gia vị Mirin 1.8L thường được sử dụng như một loại gia vị để nêm nếm và ướp thực phẩm. Bạn có thể sử dụng Mirin để ướp khử mùi tanh cho thịt, cá và hải sản trước khi nấu. Ngoài ra, Mirin cũng thích hợp để sử dụng trong các món xào, ninh kho, món nướng và chiên trứng cuộn, tạo ra màu sắc và hương vị thêm hấp dẫn.
Hướng dẫn bảo quản và sử dụng Mirin
Bảo quản Mirin, tránh ánh nắng trực tiếp và lưu trữ nơi mát mẻ, khô ráo.
Sau khi mở nắp, nên sử dụng Mirin trong vòng 90 ngày để đảm bảo hương vị tốt nhất.
Gia vị Mirin 1.8L là một lựa chọn tuyệt vời cho các đầu bếp chuyên nghiệp và những người yêu thích nấu ăn. Hãy khám phá hương vị độc đáo của Mirin và biến những món ăn của bạn trở nên thơm ngon và hấp dẫn hơn với Mirin 1.8L.
Thông tin mua hàng
Để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất, hãy liên hệ ngay Todayfoods theo những thông tin dưới đây:
Hotline: 0961 288 839
Địa chỉ: 791 Tạ Quang Bửu, P5, Q8
Xem thêm: Rượu nấu ăn Mirin Hinode 400ML