Thông tin rượu nấu ăn Hon Mirin Takara 1.8 Lít
Hon Mirin là một loại rượu nấu ăn truyền thống của Nhật Bản được làm từ gạo, nếp, men koji và rượu chưng cất. Gạo nếp (sản xuất tại Thái Lan, sản xuất trong nước), gạo Koji (gạo sản xuất trong nước), rượu ủ (sản xuất trong nước), đường (sản xuất trong nước, sản xuất tại Thái Lan)
Rượu nấu ăn Hon mirin Takara 1.8L có chứa hơn 9 loại đường và hơn 18 loại axit amin, giúp tạo độ bóng cho món ăn, cải thiện hương vị, trung hòa mùi thức ăn sống và giữ cho nguyên liệu ninh không bị nát đồng thời mang lại vị ngọt và hương vị nhẹ nhàng. Không thêm muối hoặc chất bảo quản.
Rượu nấu ăn Hon Mirin Takara 1.8 Lít khiến món ăn trở nên ngon hơn
- Vị ngọt êm dịu tinh tế
- Thêm một cái nhìn sáng bóng bắt mắt cho món ăn
- Mang đến hương vị đậm đà và thơm ngon
- Loại bỏ vị mặn và chua gắt của món ăn
- Khiến hương vị thấm nhanh hơn vào nguyên liệu
- Khử mùi tanh cho thực phẩm
- Giúp các thành phần không bị nát
Đặc điểm nổi bật của Rượu nấu ăn Hon Mirin Takara 1.8 Lít
- Với thương hiệu uy tín Takara - Nhật Bản, rượu nấu ăn Hon Mirin Takara mang đến cho bạn một sản phẩm chất lượng cao, được chọn lọc và bảo quản kỹ lưỡng.
- Rượu mirin với dung tích 1.8L, phù hợp với nhiều mục đích nấu nướng khác nhau, từ bữa ăn gia đình đến tiệc tùng bạn bè.
- Rượu nấu ăn Mirin Takara 1.8L giàu hơn 8 loại đường ngoài glucose, bao gồm trehalose và isomaltose. Đặc biệt, gia vị nấu ăn Hon Mirin Takara 1.8L tự hào có sự cân bằng tốt giữa các oligosaccharide, giúp tăng thêm chiều sâu cho hương vị và mang lại vẻ bóng loáng lâu dài. Những loại đường này tạo thêm vị ngọt êm dịu và vẻ bóng loáng cho món ăn.
- Các axit amin có trong Gia vị nấu ăn Hon Mirin Takara 1.8L có nguồn gốc từ gạo, loại gia vị này được làm từ gạo. Nó tự hào có sự cân bằng tốt giữa các axit amin tạo ra hương vị, thêm vị ngọt và tạo ra nhiều hương vị khác nhau. Hơn 18 loại axit amin này hoạt động với hơn 9 loại đường để tạo thêm hương vị đậm đà và đậm đà cho các món ăn.
Sử dụng đúng cách Rượu nấu ăn Hon Mirin Takara 1.8L
- Là một loại gia vị đa năng, có thể dùng để nêm nếm, sơ chế và nấu nướng các món ăn.
- Giúp tăng cường vị ngọt tự nhiên và hương thơm cho các món ăn, đặc biệt là các món ăn của ẩm thực Nhật Bản.
- Có tác dụng khử mùi tanh của các loại thực phẩm như cá, thịt, đậu nành, giúp nguyên liệu tươi ngon..
- Rượu mirin có thể dùng để nấu các món kho, nướng, ninh, hầm, tùy thuộc vào công thức và sở thích của bạn.
Cách bảo quản
Để rượu mirin luôn giữ được hương vị tốt nhất , bạn nên để sản phẩm ở nơi khô mát, sạch sẽ, không bị ẩm mốc và không tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.
Mua rượu nấu ăn Hon Mirin Takara 1.8L giá rẻ ở đâu
Bạn có thể tìm mua rượu nấu ăn Hon Mirin Takara 1.8L ở nhiều nơi, như các cửa hàng, siêu thị. Bạn có thể truy cập website Todayfoods cửa hàng chuyên về đồ ăn Nhật Bản.
Hãy chọn mua ở những nơi tin cậy và chất lượng, để bạn có thể thưởng thức những món ăn ngon miệng và mang đậm phong cách Nhật Bản, cùng với hương vị ngọt ngào từ rượu mirin Takara.
Thông tin mua hàng:
- Địa chỉ: 791 Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, TP. HCM
- Hotline: 0946 688 839