Danh mục sản phẩm
Hinode

Hon Mirin Hinode 1.8 Lít

Mã SKU: B01SS295   |   Mã Barcode: 8887057211809
Tình trạng: Còn hàng   |  
275.000₫

Xuất xứ: Singapore

Thành phần: Xi-rô glucose, gạo nếp, rượu ethyl, gạo trắng, hạt men, enzyme, nước

HDBQ: Nhiệt độ phòng

HDSD: Dùng làm gia vị chế biến món ăn

Hạn sử dụng: 12 tháng

  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc
  • Tích điểm tất cả sản phẩm
    Tích điểm tất cả sản phẩm
  • Cam kết chính hãng
    Cam kết chính hãng

NHẬP MÃ: ESHIP20K

Nhập mã được freeship tối đa 20K cho đơn hàng từ 600K

NHẬP MÃ: ESHIP50K

Nhập mã được freeship tối đa 50K cho đơn hàng từ 1.2 triệu.

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu nước sốt Hon Mirin Hinode đậm đặc

Nước sốt Mirin đậm đặc là một loại nước sốt nấu ăn không thể thiếu trong ẩm thực Nhật Bản, được chế biến từ gạo nếp theo phương pháp truyền thống. Nước sốt này độc đáo với vị ngọt tự nhiên, hương vị phong phú, và sự UMAMI đặc trưng, xuất phát từ vi nấm Koji đặc biệt và gạo nếp.

Người Nhật thường dùng rượu mirin nấu ăn Hinode 1.8L để chế biến trong các món ăn thường ngày nhằm tạo vị ngọt tự nhiên thay thế cho các gia vị có vị ngọt tổng hợp. Ngoài ra, rượu nấu ăn mirin còn được sử dụng để loại bỏ mùi tanh của cá và chả cá mang lại hương vị thơm ngon đặc sắc cho các món ăn,... làm mềm thịt và là chất xúc tác giúp gia vị thấm sâu và đều hơn.

Nước sốt nấu ăn mirin Nhật có màu vàng trong, có vị ngọt dịu và mùi thơm đặc trưng, được làm từ các thành phần như gạo nếp, gạo trắng, hạt men, enzyme, nước,...mang đến một sản phẩm chất lượng, tiện lợi và dễ dùng. Với chai mirin này thì từ giờ bạn không cần phải e ngại các loại thực phẩm nặng mùi, có thể chế biến được nhiều món ăn ngon cho gia đình.

Thành phần chính trong Hon Mirin bao gồm glucose, maltose, kojibiose, trehalose và oligosaccharides, tạo nên vị ngọt thanh và dịu mát, khác biệt hoàn toàn so với đường thông thường. Đặc biệt, nước sốt này không chỉ xuất hiện trong ẩm thực Nhật Bản mà còn là thành phần bí mật tạo nên hương vị đặc trưng trong nước sốt của nhiều món ăn Trung Quốc và Pháp.

Vai trò quan trong của Hon Mirin trong nấu ăn

Với vai trò quan trọng trong nấu ăn, Hon Mirin không chỉ làm tăng sự phong phú cho các món như Teriyaki, Sukiyaki, và Miso mà còn là điểm nhấn độc đáo trong ẩm thực quốc tế. Sự kết hợp của vị ngọt, UMAMI và hương vị đặc trưng đã làm cho Hon Mirin trở thành một nguyên liệu không thể thiếu để tạo nên những hương vị độc đáo

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm đã xem