Danh mục sản phẩm

Thanh Cua Tuyết Kanikama 500G

Mã SKU: A01FF705   |   Mã Barcode: 4524057830107
Tình trạng: Còn hàng   |  
225.000₫

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

Tổng tiền: 0

Xuất xứ: Ấn Độ

Thành phần: Thanh giả cua (48.98 %), thịt cá (họ cá hố, họ cá đổng lượng), đường, bột lòng trắng trứng, nước, tinh bột khoai tây, rượu gạo nấu mirin, muối, chiết xuất cua (1.26%), dầu đậu nành, bột lòng trắng trứng đường, hương cua tổng hợp.

Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng trong vòng 2 ngày sau khi đã xé bao bì. Dùng để chiên xù, làm salad hoặc ăn với lẫu.

Hướng dẫn bảo quản:  Bảo quản đông lạnh -18 độ C hoặc thấp hơn

Hạn sử dụng: 24 tháng

  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc
  • Tích điểm tất cả sản phẩm
    Tích điểm tất cả sản phẩm
  • Cam kết chính hãng
    Cam kết chính hãng

NHẬP MÃ: ESHIP20K

Nhập mã được freeship tối đa 20K cho đơn hàng từ 600K

NHẬP MÃ: ESHIP50K

Nhập mã được freeship tối đa 50K cho đơn hàng từ 1.2 triệu.

Mô tả sản phẩm

Thanh cua tuyết Kanikama

Sau khi du nhập vào Việt Nam, thanh cua tuyết Kanikama dần trở thành nguyên liệu phổ biến cho nhiều món ăn ngon, có thể kể đến: salad, sushi, kimbap, thả lẩu… Xem ngay bài viết dưới đây của Todayfoods để biết thêm thông tin về sản phẩm này nhé!

Thanh cua tuyết kanikama là nguyên liệu phổ biến cho nhiều món ăn ngon

Thanh cua là gì? Thanh cua có ăn liền trực tiếp được không?

Thanh cua (tiếng Anh: Crab stick) là một loại nguyên liệu có nguồn gốc từ Nhật Bản. Mọi người còn thường gọi nguyên liệu này với cái tên khác là thanh giả cua hay que hải sản (seafood sticks).

Thực tế, thanh giả cua không phải được làm từ thịt cua thật mà là từ surimi - một loại thịt cá trắng được nghiền mịn. Sau đó đem đi trộn với các loại gia vị, tinh bột, trứng… Rồi định hình bằng khuôn và xử lý nhiệt để giống với chân thịt cua tuyết hay cua nhện Nhật Bản.

Thanh cua Nhật Kanikama được làm từ surimi

Vậy thanh cua có ăn liền trực tiếp được không? Như đã nói ở trên, thanh giả cua đã được làm chín trong quá trình chế nhiệt. Nên ngay sau khi rã đông, bạn hoàn toàn có thể ăn trực tiếp thanh cua Kanikama. Tuy nhiên, nếu được bạn nên hâm nóng lại trước khi ăn để cải thiện hương vị của thanh cua tuyết đông lạnh.

Hàm lượng dinh dưỡng từ thanh cua tuyết Kanikama

Theo phân tích, cứ mỗi 85g thanh cua kanikama sẽ có chứa thành phần dinh dưỡng sau:

  • 81 Calo
  • 0,4g Chất béo
  • 25,5mg Omega-3
  • 9% Magiê (lượng cần thiết mỗi ngày)
  • 24% Phốt pho (lượng cần thiết mỗi ngày)
  • 2% Kẽm (lượng cần thiết mỗi ngày)
  • 1% Đồng (lượng cần thiết mỗi ngày)
  • 27% Selen (lượng cần thiết mỗi ngày)
  • 8% Vitamin B12 (lượng cần thiết mỗi ngày)

Dựa vào những thông tin trên, bạn có thể thấy thanh cua là loại thực phẩm ít chất béo và calo nên rất thích hợp cho việc giảm cân. Ngoài ra, hàm lượng phốt pho cao trong đó cũng giúp thận hoạt động tốt hơn, điều hoà tim mạch…

Thanh cua tuyết Kanikama làm món gì ngon?

Thanh cua Kanikama thường được chế biến chung với các món ăn để vừa gia tăng thêm hương vị hải sản, vừa tạo màu sắc đẹp mắt làm món ăn trông hấp dẫn hơn. Sau đây là một vài món ăn với thanh cua mà bạn có thể bỏ túi nhé:

  • Sushi thanh cua tuyết cực ngon.
  • Salad thanh cua thanh mát, phù hợp cho giảm cân hiệu quả.
  • Thanh cua ăn lẩu siêu ngon.
  • Cơm chiên thanh cua thơm ngon.

Sushi thanh cua tuyết

Cơm chiên thanh cua tuyết Kanikama

Hướng dẫn bảo quản

  • Bảo quản tốt nhất ở ngăn đông tủ lạnh (-18 độ C).

Mua thanh giả cua tuyết Kanikama uy tín ở đâu tại TP.HCM?

Todayfoods là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp Thanh Cua Tuyết Kanikama chất lượng. Để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất, hãy liên hệ ngay Todayfoods theo những thông tin dưới đây:

Hotline: 0961 288 839

Địa chỉ: 791 Tạ Quang Bửu, P5, Q8

Xem thêm : Thanh giả cua Kani Kamaboko Premium Gold (30 thanh/gói)
 

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm đã xem