Mirin là rượu nấu ăn phổ biến và không thể thiếu trong gian bếp gia đình tại Nhật Bản. Thông thường loại rượu nấu ăn này thường được dùng để tẩm ướp thịt, cá và các loại thực phẩm khác, nhằm tăng hương vị cho món ăn.
Rượu Nấu Ăn Hon Mirin Takara
So với mirin thông thường thì Hon Mirin được xem là loại mirin cao cấp, có hương vị tinh khiết, đậm đặc với nồng độ cồn cao hơn. Màu sắc rượu hon mirin cũng đậm hơn so với mirin thường.
Đặc điểm nổi bật của rượu nấu ăn Hon Mirin
- Ủ tự nhiên hoàn toàn
- Không chứa chất phụ gia hay bảo quản
- Không chứa MUỐI
Công dụng của rượu nấu ăn Hon Mirin
- Khử mùi tanh thịt cá
- Tạo vị ngọt cho món ăn
- Tạo màu sắc bắt mắt
- Giúp món ăn thấm gia vị hơn
Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Thành phần: Gạo nếp, đường, gạo koji, nước, rượu ủ.
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Độ cồn: 13.5% - 14.5%
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản lạnh sau khi mở sản phẩm.
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm gia vị chế biến món ăn.