Sốt tảo bẹ Kombu Dashi {Ninben} - 1L

Trạng thái: Hết hàng
380.000₫

Xuất xứ: Nhật bản

Quy cách đóng gói: chai 1L

Hướng dẫn sử dụng: Lắc đều trước khi sử dụng. Chế biến với tỉ lệ 1 Xốt tảo bẹ Kombu Dashi (Ninben): 19 nước.

- +

Sốt tảo bẹ Kombu Dashi (Ninben) được dùng để chế biến nhiều món ăn đa dạng như: súp Miso, nước dùng mì Udon, rau củ xào, trứng omelet (Tamago yaki), Carpaccio, rau củ muối chua kiểu Nhật.

Sốt tảo bẹ Kombu Dashi

👉 Thành phần: Đường dạng lỏng, muối, tảo bẹ (xốt tảo bẹ và bột tảo bẹ từ Hokkaido, Nhật Bản) (15.2%), chiết xuất men, cồn, chất làm dày (xanthan gum - E415). Ăn chay được. Sản phẩm không sử dụng chất điều vị MSG, không chất bảo quản hay màu nhân tạo.

👉 Hướng dẫn sử dụng: Lắc đều trước khi sử dụng. 
☘️ Món Súp Miso: pha với tỉ lệ 1 sốt tảo bẹ Kombu Dashi (Ninben): 49 nước. Lượng dùng tham khảo cho 1 khẩu phần ăn 200ML sốt tảo bẹ Kombu Dashi (Ninben) và 1 thìa ăn Miso.
☘️ Súp mì Udon: pha với tỉ lệ 1 sốt tảo bẹ Kombu Dashi (Ninben): 19 nước. Lượng dùng tham khảo cho 1 khẩu phần ăn 300ML sốt tảo bẹ Kombu Dashi (Ninben).
☘️ Rau củ hầm, xào: Nêm 1 muỗng cà phê sốt tảo bẹ Kombu Dashi (5ml) khi nấu, món ăn sẽ tròn vị và thơm ngon.
☘️ Món trứng omelet kiểu Nhật: pha với tỉ lệ 1 sốt tảo bẹ Kombu Dashi (Ninben): 29 nước. Lượng dùng tham khảo 600ml sốt tảo bẹ Kombu Dashi cho 3 quả trứng.
☘️ Món Carpaccio: Trộn sốt tảo bẹ Kombu Dashi với dầu olive và rưới lên món ăn.
☘️ Rau củ muối chua kiểu Nhật: Thêm 1 thìa ăn sốt tảo bẹ Kombu Dashi (15ml) và 1 thìa ăn dấm vào 250 g rau củ. Để hỗn hợp trong 2-3 tiếng và thưởng thức.

👉 Xuất xứ: Nhật Bản

👉 Quy cách đóng gói: chai 1L

👉 Hạn sử dụng: 12 tháng

👉 Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản lạnh sau khi mở sản phẩm. Dùng hết càng sớm càng tốt.
Sản phẩm này không chứa bột ngọt, chất bảo quản, hay màu nhân tạo.

Xem thêm nội dung Thu gọn