Gừng Thái Sợi Chế Biến (đỏ)

Trạng thái: Hết hàng

Xuất xứ: Thái Lan

Quy cách đóng gói: gói nhỏ 110g, gói lớn 1.5 kg

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản mát 5-10 độ C. Sau khi mở sản phẩm và nhanh chóng dùng hết.

Trọng lượng
- +
gừng

Gừng đỏ cắt sợi được làm từ gừng non, có vị hơi chua và hơi cay (trong quá trình ngâm, vị cay của gừng đã giảm đi đáng kể), có công dụng làm giảm vị tanh, bổ sung vị và chống lại tính hàn của các loại hải sản trong sushi.

Gừng Thái Sợi Chế Biến

Mô tả sản phẩm: Gừng đỏ cắt sợi được làm từ gừng non. Người ta cắt củ gừng tươi thành những sợi nhỏ, đem nhuộm màu đỏ (chất tạo màu làm từ tía tô) rồi đem ngâm với dấm.  Gừng có vị hơi chua và hơi cay (trong quá trình ngâm, vị cay của gừng đã giảm đi đáng kể), có công dụng làm giảm vị tanh, bổ sung vị và chống lại tính hàn của các loại hải sản trong sushi.

Xuất xứ: Thái Lan

Thành phần: Gừng đỏ, giấm, đường...

Quy cách đóng gói: gói nhỏ 110g, gói lớn 1.5 kg

Hướng dẫn sử dụng: dùng trực tiếp

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản mát 5-10 độ C. Sau khi mở sản phẩm và nhanh chóng dùng hết.

Xem thêm nội dung Thu gọn